Tin cập nhật

Bàn đông mát, bàn salad BERYAJA

Thiết bị bếp Berjaya cao cấp

✅ Thiết bị bếp Berjaya là nhà cung cấp thiết bị Bàn đông inox hàng đầu. Sản xuất tại Malaisia, Áp dụng công nghệ hàng đầu của Châu Âu. 

Các sản phẩm của Berjaya đã có mặt ở nhiều quốc gia và được người tiêu dùng đánh giá rất cao về chất lượng sản phẩm.

✅ Thiết bị bếp BERJAYA có những ưu điểm:

 

✅ Thân và vỏ thiết kế hoàn toàn bằng thép cao cấp inox chống gỉ, bền đẹp sáng bóng.

Các vật dụng trong bếp ăn không tránh khỏi tiếp xúc trực tiếp với nước, dầu ăn, nhiệt độ, khói bụi...các vật dụng trong bếp đòi hỏi phải có độ bền cao, chống nước, nhiệt và dễ dàng lau chùi vệ sinh.

Vì vậy Berjaya đã thiết kế thân vỏ hoàn toàn bằng thép cao cấp inox, thích nghi hoàn hảo với điều kiện vệ sinh môi trường trong nhà bếp.

Với Berjaya, bếp của bạn sẽ luôn sạch sẽ, sang trọng và bền đẹp với thời gian.

✅ Làm lạnh bằng máy nén có công suất lớn

 Máy nén quyết định 90% hiệu suất làm việc của thiết bị điện máy.Thiết bị của Berjaya có máy nén công suất lớn giúp làm lạnh nhanh và sâu hơn.

Máy nén Berjaya là của các hãng hàng đầu như Cubigel, Danfoss, Tecumseh...có độ bền cao, hiệu suất làm việc lớn.

✅ Có bảng điều khiển bằng thermostat hiện đại và tiện lợi

Thay vì phải điều chỉnh nhiệt độ của tủ bằng cơ học và không thể biết được nhiệt độ chính xác của tủ thì với themostat người dùng sẽ dễ dàng điều khiển và điều chỉnh tự động nhiệt độ của tủ, và biết được chính xác nhiệt độ trong tủ là bao nhiêu.

Tham khảo tại: http://dienmaytanbinh.vn/tin-tuc/thermostat-la-gi-cau-tao-nhu-the-nao-2082.html

 

 

✅ Cánh tủ thiết kế inox khép kín giúp tủ kín, không bị thất thoát nhiệt

Với các thiết bị bàn bếp chuyên dụng thì nhu cầu trữ thực phẩm là rất lớn.Nếu là các nhà hàng, bếp công nghiệp thì tần suất hoạt động đóng mở cửa tủ là rất lớn.

Chính vì thế Berjaya đã thiết kế cánh tủ bằng inox có các viền khép kín giúp hạn chế tối đa thất thoát nhiệt. Giúp thiết bị không phải hoạt động liên tục, tiết kiệm điện.

 

✅ Lớp Foam dày: giúp tủ không bị mất nhiệt, hạn chế tủ phải khởi động lại nhiều, tiết kiệm điện.

✅ Các viền cạnh, góc  tủ được bọc thêm 1 lớp thép inox cách nhiệt: giúp bảo vệ tuyệt đối nhiệt độ trong tủ không bị thất thoát, giữ cho nhiệt độ trong tủ ổn định, thực phẩm được bảo quản tốt hơn.

✅ Giá, vỉ thiết kế là những thanh thép mỏng chịu lực,sắp xếp song song có khoảng cách giúp khí lạnh lưu thông dễ dàng

Thực phẩm nhà bếp rất đa dạng từ rau củ quả, thịt cá, bơ, sữa...vì vậy đòi hỏi nhiệt độ tủ phải ổn định.

Với những thiết kế thông thường thì thực phẩm ở gần quạt gió sẽ được bảo quản tốt hơn còn những thực phẩm xa quạt lồng sóc thì nhiệt độ không ổn định.Nêu chúng ta điều chỉnh nhiệt độ cho phù hợp với những thực phẩm ở xa thì những thực phẩm ở gần quạt lồng sóc nhiệt độ lại quá thấp thậm chí gây đông tuyết.

Với thiết kế này của Berjaya thì khí lạnh trong tủ sẽ lưu thông khắp tủ 1 cách dễ dàng,nhiệt độ trong tủ sẽ được ổn định, và thực phẩm ở xa quạt gió cũng được bảo quản tốt hơn.

Berjaya giá tốt nhất, hàng chính hãng, Giao hàng nhanh. Trưc thuôc Công Ty TNHH TMDV Điên Máy Tân Bình, Website Bepberjaya.com cung cấp các sản phẩm berjaya cao cấp. Luôn có chính sách giảm giá dành cho Quý khách hàng lấy số lương nhiều và thường xuyên (Đối tác) và nhiều chương trình khuyến mãi giảm giá tủ đông Berjaya dành cho khách hàng mua lẻ. Giao hàng toàn quốc.

✅ Bepberjaya còn có chương trình mua trả góp với lãi suất 0%.

Mọi khách hàng từ bắc, trung, nam đều được tham gia và được trả góp trong kỳ hạn: 3tháng, 6 tháng, 9 tháng, 12 tháng.

Khách hàng có sử dung và thanh toán bằng thẻ tín dụng Visa/Master/JCB/CUP của các ngân hàng được bên A hỗ trợ. Chủ thẻ phải thanh toán bằng thẻ tín dụng để được tham gia chương trình.

Hướng dẫn mua trả góphttp://bepberjaya.com/mua-hang-tra-gop-0-lai-suat-tai-bepberjaya-dn27.html