BẾP CHIÊN NHÚNG ĐIỆN ĐÔI DF23D

CHIÊN NHÚNG ĐIỆN ĐÔI DF23D hàng chính hãng, Bảo hành 12 tháng

CHIÊN NHÚNG ĐIỆN ĐÔI DF23D là một sản phẩm rất phổ biến trong các nhà hàng Âu. CHIÊN NHÚNG ĐIỆN ĐÔI có hai ngăn hoàn toàn cách biệt. Các đầu bếp thường sử dụng bếp này để chế biến các món ăn chiên rán ngập dầu như gà rán, khoai tây chiên, các loại bánh, hay hải sản chiên giòn… thường thấy tại các nhà hàng món ăn nhanh như KFC, Burger King…

- Toàn bộ thân bếp được làm bằng thép không gỉ, dễ dàng tẩy rửa và vệ sinh. Thiết kế của bếp giúp nấu các món ăn ngon hơn và đẹp mắt hơn với nhiệt độ 195 đến 210oC đảm bảo dầu luôn vàng và không bị cháy. Nút tùy chỉnh nhiệt độ thuận tiện, khay chiên sâu để chiên các món khác nhau với kích thước khác nhau.

- Khay chứa dầu được bảo vệ bởi lớp vỏ bên ngoài nên hoàn toàn an toàn cho người sử dụng. Nắp đậy cũng là một lợi thế của CHIÊN NHÚNG ĐIỆN ĐÔI DF23D, giúp bếp luôn sạch sẽ, tránh được bụi, và hợp vệ sinh. Bếp tự động ngắt điện khi nhiệt độ đạt mức yêu cầu bằng đèn báo và duy trì nhiệt ổn định, liên tục. Bếp nhỏ gọn có thể phù hợp để đặt trên hầu hết các quầy. Tuy thiết kế đôi nhưng bạn có thể tiết kiệm năng lượng bằng cách chỉ sử dụng một bếp tại một thời điểm.

Sản phẩm Bếp chiên nhúng berjaya DF23D được nhập khẩu nguyên chiếc từ Malaysia, có thiết kế đẹp mắt, kiểu dáng công nghiệp, các tính năng vô cùng thuận lợi, dễ dàng vận hành, an toàn khi sử dụng và dễ dàng chùi rửa vệ sinh. Đây chính là một thiết bị không thể thiếu trong các nhà hàng món Âu.

Giá bán:

0 đ

Model: DF23D

Nhãn hiệu: BERJAYA (Malaysia)

Kích thước: 520x 425 x240mm

Dung tích: 5 Lít x 2

Điện áp: 220V/50Hz/1P/3Kw x 2

Nhập khẩu nguyên chiếc tại Malaysia

Mới 100%