Tin cập nhật

Trung tâm bảo hành sửa chữa Berjaya

Trung tâm bảo hành sửa chữa Berjaya

✅ Berjaya là nhà sản xuất thiết bị điện lạnh hàng đầu Malaisia, sản xuất theo công nghệ tiên tiến của châu âu.Sản phẩm của Berjaya đã được người tiêu dùng nhiều nướcc trên thế giới đón nhận và đánh giá rất cao về kiểu dáng, tính năng, chất lượng và tuổi thọ của sản phẩm.

Ở Việt Nam, sản phẩm của Berjaya cũng đã hiện diện được 1 thời gian, và hầu hết các nhà hàng, bếp ăn, siêu thị, khu công nghiệp, resot..đều có sự hiện diện của Berjaya.

Đồng thời gần như mỗi tỉnh đều có nhà phân phối và trung tâm bảo hành của Berjaya để phục vụ nhu cầu của khách hàng, và chăm sóc khách hàng tốt nhất có thể.

 

 

Ở TP. HCM hiện nay thì ĐIỆN MÁY TÂN BÌNH hân hạnh là nhà phân phối, đại lý cấp 1 của Berjaya để đem đến cho người tiêu dùng những sản phẩm tốt nhất, giá thành rẻ nhất trên thị trường hiện nay.

 

 

✅ ĐIỆN MÁY TÂN BÌNH có đọi ngũ kỹ thuật đông đảo, tay nghề cao, nhiệt tình, chu đáo sẽ đảm bảo nhu cầu chăm sóc, bảo hành sản phẩm cho khách hàng 1 cách nhanh nhất, tốt nhất.

 

 

Hiện nay Bepberjaya có chương trình mua trả góp với lãi suất 0% vô cùng hấp dẫn.

Mọi khách hàng từ bắc, trung, nam đều được tham gia và được trả góp trong kỳ hạn: 3tháng, 6 tháng, 9 tháng, 12 tháng.

Khách hàng có sử dung và thanh toán bằng thẻ tín dụng Visa/Master/JCB/CUP của các ngân hàng được bên A hỗ trợ. Chủ thẻ phải thanh toán bằng thẻ tín dụng để được tham gia chương trình.

Hướng dẫn mua trả góphttp://bepberjaya.com/mua-hang-tra-gop-0-lai-suat-tai-bepberjaya-dn27.html