Tin cập nhật

Tủ mát cao cấp BERJAYA nhập khẩu

Tủ mát cao cấp BERJAYA nhập khẩu

 

Từ trước tới nay người tiêu dùng Việt Nam đã quen với các dòng điện lạnh của Sanaky, sanyo, Alaska, panasonic…và thường lấy các dòng này ra làm thước đo để so sánh chất lượng các sản phẩm.

Nhưng bây giờ hãy quên thước đo đó và hãy dùng 1 thước đo mới có chuẩn mực cao hơn !

Bởi vì chúng tôi xin giới thiệu tới mọi người dòng sản phẩm siêu cao cấp và chất lượng của Berjaya. Đây là dòng hàng cao cấp nhập khẩu nguyên đai nguyên kiện từ Malaisia,sản xuất trên dây chuyền và công nghệ hiện đại của Châu Âu. Gần như 100% các nhà hàng, siêu thị, resot, khách sạn… cao cấp đều có sự hiện diện các sản phẩm của Berjaya - đó như là 1 sự khẳng định đanh thép về chất lượng và đẳng cấp vượt trội của Berjaya so với các dòng sản phẩm khác.

Có thể nói rằng Berjaya ở một vị thế, đẳng cấp khác xa với xa dòng sản phẩm khác trên thị trường.

Ngay từ bây giờ hãy lấy Berjaya làm thước đo nhé?

Và đừng nghi ngại, mà hãy mua ngay 1 sản phẩm của berjaya về dùng để cẩm nhận tiện nghi 5 sao và công nghệ châu âu trong nhà bạn nhé?

 

✅ Tủ mát berjaya

Tủ mát 1500lít Berjaya

 

✅ Ưu điểm:

  • Có đồng hồ led hiển thị và điều chỉnh nhiệt độ:

Thay vì điều chỉnh nhiệt độ theo khoảng ước lượng và không biết được nhiệt độ chính xác của tủ như công nghệ cũ, thì nay đồng hồ Led sẽ hiển thị cho người dùng biết chính xác nhiệt độ của tủ và có thể cài đặt nhiệt độ chính xác nhiệt độ mình muốn.

Một ưu điểm là đối với tủ mát Berjaya có thể điều chỉnh nhiệt độ xuống thấp để dùng như 1 tủ đông và ngược lại.

✅ máy nén công suất lớn:

Làm lạnh nhanh và sâu hơn.Sử dụng máy nén của các hãng hàng đầu châu âu như: Danfoss, cubigel, Tecumseh nên có độ bền cao, máy chạy êm ru, không ồn.

✅ Dàn lạnh rời:

Dàn lạnh rời chất lượng hơn hẳn dàn lạnh âm.Dễ dàng tháo lắp, bảo trì, thay thế khi cần.

✅ Quạt lồng sóc đảo nhiệt.

Nhiệt độ sẽ được tản đều khắp tủ.Thực phẩm sẽ được bảo quản tốt hơn.

✅ Chất làm lạnh: R-134a thân thiện với môi trường, không chứa CFC.

 

✅ Lớp Foam dày cách nhiệt:

Đảm bảo tủ không bị thất thoát nhiệt, bảo toàn nhiệt độ trong tủ.Các cạnh tủ thiết kế bít thêm lớp inox cách nhiệt, giúp tủ không bị thất thoát nhiệt, tiết kiệm điện.

✅ Mặt kính:

Dày 2 lớp, chịu lực cao.Thiết kế trong suốt, có hệ thống điện trở, sưởi nhiệt, đảm bảo kính không bị mờ, đọng sương.

✅ Vỉ/giá đỡ:

 bằng thép cao cấp, bề ngoài nhúng nhựa chống dính, sáng bóng. Vỉ thiết kế các thanh thép chịu lực đặt song song cách đều giúp khí lạnh lưu thông dễ dàng khắp tủ, đảm bảo thực phẩm lạnh đều.Thiết kế nhiều gờ treo vỉ nằm 2 bên thành tủ, có thể linh động dê xịch lên xuống giúp người dùng dễ dàng sắp xếp bỏ các loại thực phẩm như ý muốn...

✅ Bạn còn chần chừ gì nữa mà không bốc điện thoại lên gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn và đặt hàng tốt nhất, giá cả rẻ nhất thị trường?

Tham khảo chương trình mua trả góp với lãi suất 0% tại Bepberjaya.

Mọi khách hàng từ bắc, trung, nam đều được tham gia và được trả góp trong kỳ hạn: 3tháng, 6 tháng, 9 tháng, 12 tháng.

Khách hàng có sử dung và thanh toán bằng thẻ tín dụng Visa/Master/JCB/CUP của các ngân hàng được bên A hỗ trợ. Chủ thẻ phải thanh toán bằng thẻ tín dụng để được tham gia chương trình.

Hướng dẫn mua trả góphttp://bepberjaya.com/mua-hang-tra-gop-0-lai-suat-tai-bepberjaya-dn27.html